Thông báo tuyển sinh chương trình Tài năng năm 2017

CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG NĂM 2017

1. GIỚI THIỆU
  • Chương trình đào tạo Cử nhân/ Kỹ sư Tài năng được thiết kế với yêu cầu về nội dung rộng và sâu hơn, đề cao tư duy sáng tạo, khả năng tự học, tăng cường kỹ năng thực hành, kiến thức thực tế.
  • Sinh viên được định hướng đào tạo chuyên sâu để tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học, phát triển ứng dụng.
  • Sinh viên được giảng dạy bởi các Giảng viên giàu kinh nghiệm, đa số có học vị từ Tiến sĩ trở lên
  • Môi trường học tập được ưu tiên đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu.
  • Sinh viên chương trình tài năng khi tốt nghiệp được cấp bằng "Kỹ sư/ Cử nhân tài năng" (Honors Program) của Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG HCM.
  • Nhà trường có những suất học bổng hàng tháng dành cho những sinh viên chính thức của Chương trình.
  1. NGÀNH ĐÀO TẠO – CHỈ TIÊU
  • Chương trình Cử nhân Tài năng ngành Khoa học Máy tính: 30 sinh viên
  • Chương trình Kỹ sư Tài năng ngành An toàn Thông tin: 30 sinh viên
  1. ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN XÉT TUYỂN

Sinh viên đã trúng tuyển kỳ Tuyển sinh Đại học năm 2017 vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin ở tất cả các ngành, thỏa tiêu chí sau được nộp đơn xét tuyển:

+ Diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của Bộ.

+ Hoặc: Tổng điểm của tổ hợp môn thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 dùng xét tuyển đạt tối thiểu là 25.75 điểm (Không tính điểm ưu tiên)

(Ưu tiên sinh viên đạt các giải thưởng cấp Quốc gia, Quốc tế về Tin học)

1. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
  • Thời gian:
  • Từ ngày 01- 11/8: Sinh viên nộp đơn tại phòng Thu hồ sơ A116
  • Từ 12-18/8: Sinh viên nộp đơn tại Văn phòng các chương trình đặc biệt E 2.1
  • Hình thức: Sinh viên điền theo mẫu đơn đính kèm và nộp khi xác nhận nhập học hoặc làm hồ sơ nhập học.
  • Đối với sinh viên năm 2, năm 3 download mẫu tại thông tin đính kèm bên dưới và nộp về Văn phòng các chương trình đặc biệt E2.1