Thông báo tuyển sinh chương trình Tài năng năm 2015

1. GIỚI THIỆU
  • Chương trình đào tạo Cử nhân/ Kỹ sư Tài năng được thiết kế với yêu cầu về trình độ cao hơn và nội dung rộng và sâu hơn, đề cao tư duy sáng tạo, khả năng tự học, tăng cường kỹ năng thực hành, kiến thức thực tế.
  • Sinh viên được ưu tiên định hướng đào tạo chuyên sâu để tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học, phát triển ứng dụng.
  • Sinh viên được giảng dạy bởi các Giảng viên giàu kinh nghiệm, đa số có học vị từ Tiến sĩ trở lên.
  • Môi trường học tập được ưu tiên đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu.
  • Sinh viên hệ tài năng khi tốt nghiệp được cấp bằng "Cử nhân tài năng" (Honors Program) của Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG HCM.
  • Nhà trường có những suất học bổng hàng tháng dành cho những sinh viên chính thức của Chương trình.

1. NGÀNH ĐÀO TẠO
  • Chương trình Cử nhân Tài năng ngành Khoa học Máy tính
  • Chương trình Kỹ sư Tài năng ngành An toàn Thông tin

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

-     Đối với khóa 2014 và 2015: tuyển sinh viên đang theo học tại tất cả các Khoa/Bộ môn. Ưu tiên sinh viên đạt các giải thưởng cao về Tin học.

-     Riêng Khóa 2013 ngành Khoa học Máy tính: chỉ tuyển các sinh viên thuộc khoa Khoa học Máy tính.

1. TIÊU CHUẨN VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN

Khóa

Tiêu chuẩn

Khoa học Máy tính

Tuyển thẳng hoặc có Tổng điểm thi THPTQG >=23,25 (Không tính điểm ưu tiên)

Điểm Trung bình chung tích lũy đến hết HKII 2014-2015 >=7,5

Điểm Rèn luyện Khá trở lên

An toàn Thông tin

Tuyển thẳng hoặc có Tổng điểm thi THPTQG >=24 (Không tính điểm ưu tiên)

Điểm Trung bình chung tích lũy đến hết HKII 2014-2015 >=7,5

Điểm Rèn luyện Khá trở lên

1. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC XÉT TUYỂN
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9/2015
  • Hình thức xét tuyển: Sinh viên điền theo mẫu đơn đính kèm và nộp về Văn phòng các Chương trình đặc biệt Phòng E2.1 Trường Đại học Công nghệ Thông tin.