Thông báo v/v triển khai điểm danh tự động trên ứng dụng UIT

Thân gửi các bạn,

Từ HK2 - 2018 - 2019 VPĐB sẽ triển khai việc điểm danh tự động.

Sinh viên các chương trình chất lượng cao, tiên tiến, tài năng bắt buộc cài đặt ứng dụng UIT (SV chưa cài đặt xem lại thông báo tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/thong-bao-vv-trien-khai-ung-dung-uit-tren-mobile)

Sinh viên lưu ý:

- Điểm danh bằng ứng dụng trên điện thoại:

+ Hệ thống sẽ điểm danh trong thời gian từ 30 phút trước khi giờ học bắt đầu đến hết tiết thứ 1 của một lớp.

+ Để điểm danh: trước mỗi giờ học 30 phút, điện thoại sinh viên phải được đăng nhập wifi UIT (sử dụng tài khoản chứng thực), đồng thời mở và đăng nhập ứng dụng UIT. SV có thể thoát ứng dụng sau vài phút hoặc vẫn để ứng dụng chạy nền để chắc rằng việc điểm danh được thực hiện, SV không cần thao tác gì thêm.

- Điểm danh thủ công bằng thẻ sinh viên: Trường hợp SV không sử dụng smart phone thì điểm danh bằng hình thức quẹt thẻ SV tại VPĐB trước khi vào lớp."

---------------------

Hướng dẫn đăng nhập wifi UIT
- "EAP" chọn "PEAP".
- "Phase 2 authentication" chọn MSCHAPV2 / Hoặc để trống
- "CA Certificate" chọn "do not use certificates"
- "Identity Field" Mã sinh viên/CBGV
- "Anonymous Identity" để trống.
- Cuối cùng là nhập tài khoản để đăng nhập.
Tiếng Việt như hình dưới comment.
- Nếu gặp trở ngại gì thì liên hệ Phòng DL (phongdl.cntt@uit.edu.vn) để hỗ trợ thêm.

Trân trọng thông báo./.