Thông báo Chương trình Team-Building dành cho sinh viên các Chương trình đặc biệt 2015

Văn phòng các chương trình đặc biệt thông báo chương trình Teambuilding 2015 "Chiến binh biên giới" dành cho sinh viên các chương trình đặc biệt như sau:

- Thời gian: 2 ngày 1 đêm, từ ngày 7/11 đến ngày 8/11/2015 (Thứ 7 và chủ nhật)

- Địa điểm: Khu du lịch MADAGUI (Lâm Đồng)

- Đối tượng:

+ Sinh viên năm 1 thuộc các Chương trình Tiên tiến, Chương trình Chất lượng cao (Bắt buộc tham gia)

+ Sinh viên năm 2 trở về trước các Chương trình Tiên tiến, Chương trình Chất lượng cao khuyến khích tham gia.

+ Giảng viên, Cán bộ quản lý, Cố vấn học tập của Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao.

- Nội dung:

Teambuilding là chương trình hàng năm dành riêng cho sinh viên các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao. Đây là chương trình lớn nhất được tổ chức mỗi năm 1 lần cho các bạn sinh viên các chương trình đào tạo đặc biệt. Chương trình nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên các chương trình đặc biệt của trường Đại học Công nghệ Thông tin. Chương trình Teambuilding 2015 có chủ đề "Chiến binh biên giới" sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đặc sắc cho tất cả sinh viên tham gia.

- Kinh phí:

Kinh phí dự kiến là 1.100.000 VNĐ/Sinh viên, trong đó:

+ Đối với sinh viên năm 1 khóa 2015, Trường sẽ hỗ trợ 800.000/Sinh viên, sinh viên phải đóng 300.000. Các Lớp trưởng thu kinh phí sinh viên (300.000 VNĐ/Sinh viên) và nộp cho Cô Thu Phương (E2.1) ngày 30/10/2015.

+ Đối với sinh viên năm 2 trở về trước khóa 2014, sinh viên đóng 1.100.000VNĐ/Sinh viên. Các bạn sinh viên khóa 2014 trở về trước đăng ký tham gia theo Email: tranv@uit.edu.vn trước ngày 2/11/2015

- Thời gian tập trung và địa điểm xuất phát sẽ thông báo sau

Chi tiết và mọi thắc mắc vui lòng gửi Email theo địa chỉ: vpdb@uit.edu.vn

Trân trọng thông báo./.