Một số quy định tổng quát

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển chọn theo Chương trình Tiên tiến là các sinh viên:

- Những thí sinh đạt tiêu chuẩn đầu vào của hệ Cử nhân tài năng (là học sinh đạt các giải thưởng trong kỳ thi Olympic Tin học quốc tế và các kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia,...)

- Đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Đại học Khối A, hoặc A1 có điểm chuẩn đạt từ điểm sàn của trường trở lên.

- Đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh để theo học Chương trình Tiên tiến theo quy định của Trường.

- Tự nguyện tham gia vào chương trình đào tạo.

Những thí sinh nêu trên nếu đạt điều kiện về hoàn thành chương trình tiếng Anh tại bậc phổ thông và có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào chương trình đào tạo tiên tiến sẽ qua vòng sơ tuyển (Tiếng Anh) để chọn ra 30 sinh viên vào học năm thứ nhất của bậc Đại học.

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

Để có thể đăng ký theo học chương trình, sinh viên cần có trình độ Anh văn tối thiểu tương đương TOEFL iBT 45 điểm hoặc TOEFL paper test 450 điểm. Các ứng viên chưa có chứng chỉ Anh văn có thể tham dự kỳ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Các ứng viên không đáp ứng các điều kiện này sẽ được sắp xếp vào các lớp tăng cường tiếng Anh cho tới khi đủ điều kiện.

Theo kế hoạch dự kiến, sau khi học 2 năm, sinh viên cần đạt được trình độ Anh văn tương đương TOEFL iBT 79 điểm.

YÊU CẦU XEM XÉT TUYỂN CHỌN

Sinh viên không đáp ứng các yêu cầu trên có thể gửi đơn yêu cầu xem xét thêm. Vui lòng liên hệ với Ban Điều hành chương trình để biết thêm chi tiết

Ban Điều hành Chương trình Tiên tiến

Email: aep.info@aep.uit.edu.vn