Ngành Mạng máy tính và An toàn Thông tin - BCU

1/. Tổng quan:

Chương trình học: Chương trình liên kết đào tạo Quốc tế giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Birmingham City, Anh Quốc.

Tên khoá học: Cử nhân Quốc tế

Trường cấp bằng: Đại Học Birmingham City, Anh quốc cấp bằng chính quy.

Thời gian khóa học: 3,5 năm (theo hệ thống giáo dục Anh quốc).

Giảng viên:  Đội ngũ giảng viên bao gồm giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ có thâm niên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và các giảng viên người nước ngoài có chuyên môn cũng như đáp ứng được yêu cầu của chương trình trực tiếp giảng dạy. Hầu hết các giảng viên đều đã có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và các chương trình liên kết quốc tế; tất cả các giảng viên đều được Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Birmingham City, Anh Quốc kiểm tra và chấp nhận.

Ngôn ngữ đào tạo: 100% sử dụng Tiếng Anh trong giảng bài, kiểm tra, thi, viết luận văn, nghiên cứu tài liệu tham khảo.

Tỷ lệ giờ dạy: Chương trình có định hướng giảng viên giảng dạy là người nước ngoài và giảng viên người Việt.

Xét tốt nghiệp: Do Đại học Birmingham City, Anh Quốc xem xét kết quả quá trình học tập của học viên và quyết định việc tốt nghiệp, cấp bằng.

Bằng tốt nghiệp: Do Đại học Birmingham City, Anh Quốc cấp là bằng chính quy, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT cấp phép, được học lên thạc sỹ

2. Ngành Mạng máy tính và an toàn thông tin - BSc in Computer Networks and Security:

Chương trình Cử nhân đại học ngành Mạng máy tính và An toàn thông tin (gọi tắt là An toàn thông tin) do Trường đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP. HCM có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên học chương trình có cơ hội học toàn bộ chương trình gồm 3,5 năm tại Việt Nam hoặc có thể chuyển đổi sang Anh học năm cuối. Các học phần của chương trình được xây dựng trên bối cảnh quốc tế toàn diện, tạo điều kiện học viên khám phá và khai thác các nội dung cốt lõi của học phần về ngành Mạng Máy tính. Đây là một trong những ngành nghề "Hot" nhất, được nhiều công ty, tập đoàn về công nghệ luôn săn đón. Phần lớn các sinh viên có việc làm thu nhập cao trước cả khi ra trường.

Chương trình đặc biệt dành cho các học sinh muốn sở hữu bằng đại học quốc tế, thành thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp và sẵn sàng cho các vị trí kỹ sư máy tính ở cấp độ quốc tế

Chương trình được thiết kế đặc biệt từ chương trình cử nhân đại học của Trường Đại học Birmingham City, Anh Quốc nên cấu trúc các môn học thực tiễn, cập nhật, mang tính quốc tế và tập trung vào chuyên môn ngay từ các học kỳ đầu tiên.

CƠ HỘI SỰ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học Khoa Học Máy Tính Quốc tế có thể phát triển sự nghiệp ở các vị trí như sau:

- Kỹ sư công nghệ

Phát triển sự nghiệp và có thể đảm nhiệm vị trí kỹ sư máy tính tại các doanh nghiệp cấp độ quốc tế.

Với tấm bằng Đại học quốc tế ngành Mạng máy tính và kiến thức trong chương trình giúp bạn có vô vàn cơ hội thăng tiến trên các vị trí kỹ sư trong các tập đoàn, công ty về công nghệ. Sự nghiệp dễ dàng phát triển mở rộng không chỉ tại các đơn vị thuần túy nội địa mà còn ở cấp quốc tế.

- Phát triển quốc tế

Mở rộng cơ hội phát triển về công nghệ với các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn công nghệ.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ như một lối tắt cho bạn có lợi thế để tham gia vào các vị trí kỹ sư quốc tế nhanh nhất với tấm bằng đại học quốc tế. Chương trình tạo môi trường để các học viên phát triển các mối quan hệ hỗ trợ sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

- Khởi nghiệp

Tự khởi nghiệp dựa trên nhu cầu thị trường, kiến thức, và mối quan hệ phát triển trong thời gian học.

Khởi nghiệp luôn là hoạt động rủi ro và đầy thử thách trên thương trường. Để giảm thiểu rủi ro và dẫn tới thành công thuận lợi hơn, kiến thức nền tảng về Mạng máy tính và An toàn thông tin thông qua các môn học thực tiễn là cơ hội giúp bạn thực hành và phát triển nhanh chóng các kỹ năng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ KIẾN

Học kỳ

Tên môn học

Modules name