[TB] - Nhận bằng TN đợt 3 năm 2023

Thân chào các bạn SV đã tốt nghiệp đợt 3 năm 2023,

VP thân gửi các bạn thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp, cụ thể như sau:

- Thời gian: từ hôm nay (ngày 23/10/2023). SV đến nhận bằng theo giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 và sáng thứ 7 (08h00 - 11h30)

- Địa điểm: E2.1, Văn phòng các Chương trình Đặc biệt

- Đối tượng: SV CTTT, SV CLC, SV CTTN đã tốt nghiệp đợt 3 năm 2023

* Lưu ý:

+ Khi đi nhận bằng TN vui lòng mang theo CCCD/CMND. VP không chấp nhận các giấy tờ thay thế khác, do đó, SV đã mất thẻ SV, vui lòng sử dụng các giấy tờ khác để ra vào cổng (nếu có).

+ Trường hợp nhận thay: vui lòng mang theo Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và CCCD/CMND photo của người ủy quyền và người được ủy quyền.

+ SV chủ động kiểm tra bảng điểm đã đăng ký (nếu có) và chủ động báo với chuyên viên lúc phát bằng TN để thanh toán toàn bộ phí in bảng điểm.

+ Trường hợp SV chưa thể đến nhận nhưng cần bản scan bằng TN => em dùng email SV gửi mail về VP vpdb@uit.edu.vn để được hỗ trợ (không tốn phí).

Trân trọng./.