TB - V/v thực hiện điểm danh tự động đối với SV các CTĐB

Thân chào các bạn sinh viên,

Từ ngày 01/6/2020, sinh viên thuộc các chương trình đặc biệt tiếp tục thực hiện điểm danh tự động như thông báo VP đã ban hành đầu năm học.

- Điểm danh bằng ứng dụng trên điện thoại:

+ Hệ thống sẽ điểm danh trong thời gian từ 30 phút trước khi giờ học bắt đầu đến hết tiết thứ 1 của một lớp.

+ Để điểm danh: trước mỗi giờ học 30 phút, điện thoại sinh viên phải được đăng nhập wifi UIT (sử dụng tài khoản chứng thực), đồng thời mở và đăng nhập ứng dụng UIT. SV có thể thoát ứng dụng sau vài phút hoặc vẫn để ứng dụng chạy nền để chắc rằng việc điểm danh được thực hiện, SV không cần thao tác gì thêm.

- Điểm danh thủ công bằng thẻ sinh viên: Trường hợp SV không sử dụng smart phone thì điểm danh bằng hình thức quẹt thẻ SV tại VPĐB trước khi vào lớp hoặc tại các địa điểm sau:

+ Khu B: trước phòng B1.14

+ Khu A: trước phòng A127

+ Khu C: trước phòng C105

+ Khu E: trước thang máy tầng hầm hoặc tại phòng E2.1

- Sinh viên nên lưu ý kiểm tra thông báo tình trạng điểm danh thành công của máy (tránh trường hợp lỗi mạng không kết nối).

Chi tiết về thông báo và hướng dẫn này, các bạn xem lại tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/tb-vv-diem-danh-tu-dong-danh-cho-sv-thuoc-cac-ctdb-nam-hoc-2019-2020

Thân ái./.