Thông báo về Ký túc xá chất lượng cao

Văn phòng Chương trình Đặc biệt thông tin đến các bạn sinh viên về Ký túc xá Chất lượng cao như sau:

Hiện nay theo thông báo từ trung tâm quản lý Ký túc xá thì còn dư khoảng 20 chỗ dành cho cho sinh viên CTTT&CLC trường Đại học công nghệ Thông tin. Vì vậy Văn phòng sẽ ưu tiên cho những sinh viên đã đăng đợt trước (Danh sách đính kèm) Những sinh viên có trong Danh sách nhanh chóng qua trung tâm KTX để nhận phòng trong tuần này. Nếu sinh viên không có nhu cầu ở thì vui lòng báo qua Email: tranv@uit.edu.vn để các sinh viên khác thay thế.

Danh sach sinh vien dang ky KTX CLC

Các sinh viên không có trong Danh sách đính kèm nhưng có nhu cầu ở KTX Chất lượng cao thì đăng ký qua Email: tranv@uit.edu.vn Văn phòng sẽ cố gắng xin thêm chỉ tiêu cho các bạn. Vì số lượng có hạn nên ưu tiên các bạn đăng ký sớm.