Skip to content Skip to navigation

Cuộc thi viết Covid Clover - Cỏ bốn lá mang tên Covid-19

COVID CLOVER - CỎ BỐN LÁ MANG TÊN COVID-19 dành cho tất cả các bạn trẻ trong độ tuổi 15-25 trên toàn quốc. Cuộc thi do Lead The Change tổ chức cùng với cố vấn cuộc thi là chị Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Vietnam Angel Network, tác giả của nhiều cuốn sách cực hot dành cho các bạn trẻ hiện nay như: Tôi đi tìm tôi, Cứ bay rồi sẽ cao, Tôi, tương lai và thế giới,...

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
“COVID19 đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?”, các bạn sẽ được thoải mái viết về những sự thay đổi của bản thân mình trong suốt những ngày nghỉ vừa qua. Đó có thể là những thay đổi về hình thể, về tinh thần hoặc kỹ năng.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích lan tỏa thông điệp tích cực về những sự thay đổi mà các bạn trẻ đã thực hiện được trong suốt thời gian cách ly xã hội vừa qua, để củng cố niềm tin và hy vọng về “đại dịch lịch sử” này. Để sau này nhìn lại, chúng ta sẽ thấy mình là những con người kiên cường, tự hào vì những gì mình đã làm được trong thời gian vừa qua.

2. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:
Cổng mở bài tham dự từ 21h00 ngày 19/5/2020 đến 23h59p ngày 23/6/2020. Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi và đăng bài lên Fanpage Lead The Change vào 4 đợt:

 

Đợt 1: 25/5/2020
Đợt 2: 02/06/2020
Đợt 3: 12/06/2020
Đợt 4: 24/06/2020

Cổng bình chọn sẽ được đóng vào 23h59p 30/06/2020. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 05/07/2020 trên fanpage Lead The Change.

3. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ:
Bước 1: Like page Lead The Change và share bài giới thiệu chương trình
Bước 2: Điền form thông tin cá nhân và gửi bài tham dự
Bước 3: Ngồi đếm like, share, comment, kêu gọi bạn bè ủng hộ và đợi ngày công bố kết quả.

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Mỗi bài viết của các bạn chính là một “di sản” để lại cho thế giới như một minh chứng cho việc, chỉ cần bạn giữ vững niềm tin vào điều tốt lành và nỗ lực sống để thay đổi bản thân, thì dù cuộc sống có khó khăn như thế nào, chúng ta cũng sẽ vượt qua được.

+ 1 giải Bài viết xuất sắc nhất trị giá 1.000.000 VNĐ tiền mặt và tuyển thẳng trở thành đại sứ thương hiệu của Lead The Change. Đại sứ của Lead The Change sẽ có cơ hội nhận được học bổng đào tạo quốc tế lên đến 50%.
+ 1 giải Bài viết truyền cảm hứng nhất có trị giá 500.00 VNĐ tiền mặt và được tuyển thẳng vào làm đại sứ của Lead The Change.
+ 1 giải Bài viết được cộng đồng yêu thích nhất có giá trị 500.000 VNĐ tiền mặt và được tuyển thẳng vào làm đại sứ của Lead The Change. Đại sứ của Lead The Change có cơ hội nhận được học bổng đào tạo quốc tế lên đến 50%)
+ 5 cá nhân có Bài viết ấn tượng nhất sẽ được giấy chứng nhận của chương trình và được vào thẳng vòng phỏng vấn Ambassador của LTC. Đại sứ của Lead The Change có cơ hội nhận được học bổng đào tạo quốc tế lên đến 50%)

5. LƯU Ý NỘI DUNG BÀI THI:
+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt
+ Giới hạn: 300 từ - 600 từ
+ Bài viết phải là nguyên tác 100%
+ Nếu trích dẫn ý tưởng của người khác thì phải ghi nguồn
+ Bài thi được đăng tải công khai trên Facebook page của Lead The Change. Các bạn sẽ gửi bài viết của mình dưới dạng file .doc, .docx hoặc Google Docs, font chữ Times New Roman, size 12, single space.
+ Tiêu đề bài viết và họ và tên tác giả được viết in hoa ngay đầu bài.
+ Hình ảnh minh họa cho bài dưới dạng .jpg hoặc png. Đây phải là ảnh gốc của tác giả, không vi phạm bản quyền và thuần phong mỹ tục. Chất lượng ảnh được gửi phải tối thiểu ở dạng HD

Link đăng ký tham gia tại đây