Skip to content Skip to navigation

[Góc nhỏ sinh viên] - Tại sao chúng ta PHẢI tham gia sinh hoạt đầu khóa???

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN PHẢI THAM GIA SINH HOẠT ĐẦU KHÓA????

Thời gian: 08h00, 01/11/2020

Địa điểm: Hội trường Nhà văn hóa sinh viênKhu đô thị ĐHQG-HCM

_____________________________________

 

Để khởi đầu cho quãng đời đại học, các bạn tân sinh viên OEP sẽ tham dự buổi gặp mặt, sinh hoạt đầu khóa với nhiều thông tin hữu ích để làm hành trang trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Chương trình gặp mặt, sinh hoạt đầu khóa 2020 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 01/11/2020 tại Hội trường Nhà văn hóa sinh viên, khu đô thị ĐHQG-HCM.

 

Với những thành viên mới của "Nhà" OEP, Chương trình sinh hoạt đầu khóa sẽ là cánh cổng để các bạn tiếp cận được các thông tin CẦN PHẢI BIẾT khi học tập tại Trường. Thông qua chương trình này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của mình, xác định được rõ hơn định hướng tương lai cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trở thành một sinh viên UIT thực thụ.

 

Chương trình sinh hoạt đầu khóa đáng mong đợi này là 01 trong những nội dung của chuỗi chương trình Chào tân sinh viên OEP 2020, sẽ có những nội dung nổi bật như: chuyên đề Phương pháp học đại học hiệu quả + Hoạt động Teambuilding đầy thú vị (đã diễn ra vào ngày 25/10 vừa qua). Vào ngày 01/11/2020, chúng ta sẽ được sinh hoạt về quy định, quy chế và các hoạt động hỗ trợ cũng như tham gia vào Talkshow "Hành trang sinh viên - Trình độ hay thái độ".

Thông qua những nội dung trên, các bạn tân sinh viên có dịp gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Văn phòng các Chương trình Đặc biệt. Đồng thời, dịp này các bạn cũng được tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết của một sinh viên thời đại 4.0, được lĩnh hội những "bí kíp" giúp hòa nhập và giải quyết các vấn đề phát sinh trong đời sống sinh viên.

 

Bên cạnh việc tìm hiểu các chuyên đề mới, các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường như các quy chế học tập và rèn luyện, điều kiện tốt nghiệp, chương trình đào tạo, các kiến thức NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ, cách thức tham gia các Câu lạc bộ đội nhóm,…

 

Các nội dung của chương trình sinh hoạt đầu khóa là hành trang đầu tiên của quãng đời sinh viên với nhiều thông tin thiết thực và hữu ích cho chặng đường đại học sắp tới. Hy vọng các bạn tân sinh viên khóa 2020 sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị tại “nhà OEP”. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 01/11/2020 tới nhé.