Skip to content Skip to navigation

[Góc nhỏ sinh viên] - Thư viện OEP cập nhật hơn 100 đầu sách điện tử

Thân chào các bạn sinh viên,

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trong học tập và nghiên cứu, từ ngày 04/6/2020, Văn phòng các Chương trình Đặc biệt cập nhật hệ thống sách điện tử (ebook) tại website oep.uit.edu.vn.

 

Nguồn sách: Springer (một công ty xuất bản toàn cầu chuyên về xuất bản sách, sách điện tử và tạo chí bình giải trong lĩnh vực khoa học, nhân loại, kĩ thuật và y tế (STM), Springer cũng lưu trữ một số cơ sở dữ liệu khoa học, bao gồm SpringerLink, và SpringerImages. Ấn phẩm sách bao gồm các tác phẩm tham khảo chính, sách giáo khoa, sách chuyên khảo và loạt sách; hơn 168.000 đầu sách có sẵn ở dạng sách điện tử trong 24 bộ sưu tập chủ đề.

 

Để xem được ebook, sinh viên đăng nhập bằng tài khoản chứng thực vào website OEP, sau đó tìm sách mình cần. Thông tin các đầu sách đã cập nhật được thể hiện chi tiết tại file đính kèm.

 

Lưu ý: Sinh viên không được phát tán, kinh doanh hay có mục đích thu lợi, mục đích xấu,… từ sách mà Văn phòng đã cung cấp. Nếu có trường hợp vi phạm xảy ra, Văn phòng sẽ xử lý theo quy định của nhà trường.

 

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề mượn sách, sinh viên vui lòng gửi email về Văn phòng để được hỗ trợ.

Trân trọng./.