[Góc nhỏ SV] - Tổng kết lớp Phương pháp học tập bậc Đại học 2023

[TỔNG KẾT] - LỚP PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP BẬC ĐẠI HỌC NĂM 2023

------------------------------------

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng học tập, định hướng nghề nghiệp và kỹ năng sống cho sinh viên các chương trình đặc biệt; Giúp sinh viên tìm thấy và phát huy thế mạnh của bản thân; sử dụng hiệu quả các công cụ có sẵn trong việc học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin nói riêng và học tập hiệu quả ở bậc Đại học nói chung, vào ngày 10/9/2023, Văn phòng CTĐB phối hợp nhóm nghiên cứu phương pháp giảng dạy Đại học SL-STEAM - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên thực hiện chương trình “ Lớp Phương pháp học tập bậc Đại học”.

Chương trình thu hút gần 400 bạn sinh viên CTTN, CTTT, CT Liên kết BCU, CT Chuẩn ngành CNTT Việt - Nhật.

Qua các hoạt động của chương trình, chắc hẳn các bạn đã ghi nhận được các kiến thức:

• Tổng quát về môi trường học tập ở bậc đại học
  • Khái quát các phương pháp học tập chủ động
  • Xây dựng các kỹ năng cá nhân (đọc, viết, thuyết trình…)
  • Xây dựng các kỹ năng học tập hợp tác: làm việc nhóm, lập kế hoạch và quản lý thời gian…
  • Ứng dụng thực hành

Tuy lớp học diễn ra vào ngày chủ nhật nhưng không khí học tập vẫn rất hào hứng và vui vẻ. Các bạn sinh viên cũng đã nhận được những phần quà cực thú vị từ các Thầy, Cô.

BTC lớp tin chắc rằng đó sẽ những kỷ niệm quý giá, những kiến thức hữu ích - khởi đầu một chặn đường mới của các bạn TSV OEP tại UIT.

Link hình ảnh có tại đây

Các bạn nhớ chọn hình ảnh chúng-ta-đều-đẹp khi đăng lên các nền tảng mạng xã hội nhé!