[GÓC SINH VIÊN] - Lớp tập huấn kỹ năng học tập bậc Đại học dành cho TSV các CTĐB Khóa 2019 đã chính thức khép lại

Với việc cùng nhau hoạt động, thực hiện các sản phẩm dự án tuyên truyền bảo vệ môi trường, Chương trình tập huấn kỹ năng học tập bậc Đại học dành cho TSV các CTĐB Khóa 2019 cũng đã khép lại. Chương trình tập huấn diễn ra trong vòng 2 ngày với 4 lớp, có sự tham gia của hơn 900 bạn tân sinh viên, 02 giảng viên và 13 trợ giảng đến từ nhóm nghiên cứu SL- STEAM, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG - HCM).

Lớp học là nơi mà ở đó, mỗi bạn sinh viên tham gia dành trọn 1 ngày để lắng nghe các  chia sẻ, giảng giải và trao đổi với những giảng viên có kinh nghiệm về phương pháp học tập ở môi trường Đại học như thế nào, được thực hành ngay trong mỗi bài học,…từ đó rút cho mình những phương pháp phù hợp để học tập hiệu quả. Lớp học không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức thông thường, mà còn là nơi để tất cả các bạn làm quen, giao lưu, kết bạn và có với nhau những kỷ niệm vui vẻ nhất khi bước chân vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Với việc trang bị cho các bạn những kỹ năng và phương pháp học tập phù hợp, đúng đắn, Văn phòng Các Chương trình Đặc biệt tin rằng, các bạn sinh viên Khóa 2019 tham gia chương trình sẽ có được những bài học bổ ích, tạo nên sự khởi đầu thành công của chính các bạn trong tương lai.

Các bạn có thể xem hình chất lượng cao tại link: https://bitly.vn/9bb4

________________________________________________

Văn phòng Các Chương trình Đặc biệt

Hình ảnh: Khắc Cường, Ánh Tuyết, Kim Khoa.

Cảm ơn BTC lớp đã cố gắng hết sức mình để tạo nên sự thành công của chương trình.