[HB] - Thông báo học bổng dành cho SV BCU khóa 2023

Về học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết

với Đại học Birmingham City - Vương quốc Anh (BCU)

Khóa 2023

1. ĐỐI TƯỢNG:

Học bổng chỉ cấp cho sinh viên trúng tuyển diện chính thức vào chương trình BCU tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin khóa tuyển 2023 và học theo đúng tiến độ của chương trình đào tạo.

1. NỘI DUNG:
  • Tên gọi: Học bổng khuyến khích học tập.
  • Thời gian xét và cách thức:

+ Học bổng được cấp từ đầu học kỳ 2 đến đầu học kỳ 5 trong giai đoạn 1.

+ Bắt đầu từ học kỳ thứ 2 của khóa học, Trường sẽ tự động xét vào đầu mỗi học kỳ căn cứ vào kết quả học tập của học kỳ liền trước học kỳ đang xét.

+ Ví dụ: học bổng khuyến khích học tập của học kỳ 2 sẽ được xét vào đầu học 3 sau khi có kết quả học tập tất cả các môn học kỳ 2.

ĐIỀU KIỆN

TRỊ GIÁ

GHI CHÚ

1

Sinh viên có điểm trung bình học kỳ đứng đầu của mỗi khóa cho mỗi ngành đào tạo

3.500.000đ

01 suất/khóa/ngành

2

Sinh viên có điểm trung bình học kỳ đứng thứ 2, 3 của mỗi khóa cho mỗi ngành đào tạo

1.750.000đ

02 suất/khóa/ngành

1. LƯU Ý:
  • Việc xét học bổng do Trường ĐH Công nghệ Thông tin chịu trách nhiệm triển khai.
  • Trường hợp có 02 hoặc 03 sinh viên bằng điểm trung bình học kỳ, Trường tiến hành xem xét các yếu tố khác để lựa chọn như việc tham gia các hoạt động, điểm trung bình tích lũy và các yếu tố khác (nếu có).
  • Tài khoản ngân hàng sinh viên cung cấp phải là tài khoản của chính sinh viên.

• Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ Văn phòng các Chương trình Đặc biệt (Phòng E2.1, tầng 2, tòa E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin)