[HV]_Hiệu chỉnh đăng ký học phần học kỳ hè năm học 2023-2024

Văn phòng các chương trình đặc biệt thông báo về việc hiệu chỉnh đăng ký học phần học kỳ hè năm học 2023-2024 như sau:

- Thời gian thực hiện đăng ký hiệu chỉnh: Từ 9h00 ngày 17/6/2024 đến 23h00 ngày 21/6/2024

- Sau đợt đăng ký học phần chính thức, các lớp chất lượng cao có sĩ số sinh viên đăng ký khá ít nên Văn phòng đã hủy một số lớp, sinh viên có thể đăng ký học chung với các lớp của chương trình chuẩn vào đợt hiệu chỉnh đăng ký học phần nếu các lớp này được duyệt mở lớp.

- Văn phòng gửi file đính kèm về tình trạng các lớp được mở, hủy và chờ đăng ký để sinh viên có thêm thông tin thực hiện đăng ký học phần lại vào đợt hiệu chỉnh nếu có nguyện vọng.

- Học phí học ở các lớp chương trình chuẩn được tính theo quy định của chương trình chuẩn.

Trân trọng.

File đính kèm: