[HV]_Thời khóa biểu (dự kiến) mở trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 (cập nhật thêm TKB)

Văn phòng các chương trình đặc biệt thông báo đến tất cả sinh viên chương trình chất lượng cao, tiên tiến, tài năng và liên kết BCU thời khóa biểu (dự kiến) mở trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 (file đính kèm).

Lưu ý:

- Thời khóa biểu (TKB) vẫn có thể thay đổi, điều chỉnh đến hết tuần đầu tiên của học kỳ 2 năm học 2023-2024 (tức hết ngày 24/2/2024)

- Giảng viên phân công hiện tại trong TKB chỉ là tạm thời, Khoa/Bộ môn/Trung tâm vẫn có thể điều chỉnh sau khi kết thúc các đợt đăng ký học phần.

- Các lớp Giáo dục thể chất, sinh viên lưu ý phần "ghi chú" để lựa chọn lớp phù hợp

- Địa điểm học các môn "Giáo dục thể chất" đều ở khuôn viên Trường ĐHCNTT, trừ môn bơi lội sẽ học tại Trung tâm Thể dục thể thao của ĐHQG.

Trân trọng.