[KS] - Nhắc nhở SV OEP thực hiện khảo sát sự hài lòng về trải nghiệm học tập

Thân chào các bạn sinh viên,

VP thân gửi các bạn nhắc nhở về việc thực hiện khảo sát sự hài lòng về trải nghiệm học tập của sinh viên, có hạn cuối thực hiện vào 09/01/2024. (Thông tin chi tiết VP để dưới bài viết nhắc nhở này)

Link khảo sát: https://ks.vnuhcm.edu.vn/

SV xem hướng dẫn tại đây.

VP rất mong các bạn có thể dành chút thời gian để thực hiện và hoàn thành khảo sát.

Thân ái./.

----

Với nhu cầu cấp thiết trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập kinh tế và sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0, trong khuôn khổ Dự án Phát triển các Đại học Quốc gia Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển dự án nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại ĐHQG-HCM, các hoạt động của dự án triển khai chính cho các ngành/chương trình tại các trường đại học thành viên tập trung vào nội dung học tập kết hợp (học trực tiếp kết hợp trực tuyến – blended learning) và ứng dụng chuyển đổi số trong đào tạo.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đánh giá sự hài lòng của người học, ĐHQG-HCM triển khai tổ chức lấy ý kiến phản hồi của người học về sự hài lòng với trải nghiệm học tập (chỉ số IR3 thuộc dự án VUDP) năm 2023. Những thông tin của người học cung cấp sẽ là cơ sở giúp nhà trường, giảng viên điều chỉnh, cập nhật quá trình giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng mục tiêu của dự án.