[RECAP] - GẶP MẶT SV CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG (CTTN) NĂM 2023

Trong không khi hân hoan của những tuần đầu năm học, VP các CTĐB và Ban điều hành CTTN UIT đã tổ chức chương trình “Gặp mặt SV CTTN năm 2023” để chào đón những gương mặt mới của cộng đồng SV CTTN Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Đến tham dự chương trình, các bạn sinh viên chào đón sự có mặt của TS. Ngô Đức Thành - Trưởng Khoa KHMT; TS. Phạm Văn Hậu - Trưởng bộ môn ATTT, Giám đốc Trung tâm An ninh Mạng; ThS. Trần Thị Dung - Phó Trưởng Khoa Mạng máy tính & Truyền thông; ThS. Lê Ngô Thục Vi - Trưởng VP các CTĐB, Trưởng BTC chương trình. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được chào đón sự xuất hiện của PGS. TS. Lê Đình Duy  -Trưởng Phòng ĐTSĐH & KHCN, cố vấn CTTN - một người thầy rất quen thuộc với các bạn SV.

Qua hơn 02 giờ gặp mặt và trao đổi, các bạn SV CTTN đã được cung cấp các kiến thức cần biết về học vụ, CTĐT, những quy định dành riêng cho SV CTTN và đặc biệt là biết đến Giải thưởng “Sinh viên Tài năng chạm tới đỉnh cao”.  Qua gần 03 năm triển khai, đến hết tháng 08/2023: BTC nhận được 103 hồ sơ ứng tuyển. Tính đến lần xét đợt 2 năm 2022, có tổng 57 SV nhận được giải thưởng này, tổng giá trị giải thưởng đã trao là 1 tỷ 395 triệu đồng. Qua đó nhiều SV CLC, Đại trà đã có cơ hội được tuyển vào CTTN.

Riêng đợt xét đợt 2 năm 2022, hội đồng nhận được 41 hồ sơ với nhiều hồ sơ mạnh dạng ứng tuyển các giải thưởng đặc biệt, giải thưởng A. Có thể thấy được rằng, giải thưởng đã ngày càng lan tỏa được trong cộng đồng SV tài năng, để các bạn cố gắng phấn đấu đạt được giải thưởng danh giá này. Nhân dịp này, BTC chương trình cũng vinh danh 22 sinh viên đạt giải thưởng “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao” đợt 2, năm 2022.

Một lần nữa, xin được chúc mừng 22 bạn SV đã đạt được giải thưởng. Hy vọng sẽ gặp mặt các bạn trong chương trình Team building sắp tới vào ngày 30/9 -01/10/2023 tại Công viên Suối Mơ.

Link hình ảnh có tại đây.

Hình ảnh: Lê Đình Lâm

Viết bài, đưa tin: Ban Truyền thông - Đội CTV OEP