[Recap] - Giao lưu SV BCU các khóa & gặp mặt SV BCU hoàn thành GĐ 1

GIAO LƯU SV BCU CÁC KHÓA VÀ GẶP MẶT SV BCU HOÀN THÀNH GIAI ĐOẠN 1

-------------------------------

Vào chiều hôm nay (26/10/2023) tại Hội trường E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã diễn ra chương trình Giao lưu giữa SV BCU các Khóa và gặp mặt SV BCU Khóa 2020, 2021 hoàn thành giai đoạn 1.

Đến tham dự chương trình, BTC vinh dự chào đón sự có mặt của:

- TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Phó Hiệu Trưởng nhà trường

- TS. Ngô Đức Thành – Trưởng Khoa KHMT

- ThS. Trần Thị Dung – Phó Trưởng Khoa MMT&TT

- ThS. Lê Ngô Thục Vi – Trưởng VP các Chương trình Đặc biệt

- ThS. Nguyễn Thị Ngọc Diễm – GV, CVHT KHBC2022, KHBCU2023

- Cô Nguyễn Thị Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh CT BCU tại Việt Nam

Đặc biệt là sự hiện diện của các bạn SV BCU từ khóa 2019 đến khóa 2023.

Chương trình là dịp để SV BCU 05 khóa giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập, trải nghiệm công việc và cuộc sống. Các bạn SV BCU năm nhất và năm hai đã đặt ra nhiều câu hỏi – là niềm trăn trở của các bạn trong việc học tại Trường và được anh, chị khóa trên tận tình giải đáp. BTC cũng lồng ghép các hoạt động giao lưu thể thao điện tử (môn cầu lông trên máy Nintendo Switch), teabreak,… để tạo không khí vui nhộn và gần gũi hơn.

Đây cũng là dịp để VP các CTĐB sơ kết các con số nổi bật trong 05 năm triển khai đào tạo chương trình liên kết giữa Trường ĐH Công nghệ Thông tin với ĐH Birmingham City – Vương Quốc Anh. Các Thầy, Cô đã trao GCN cho 39 bạn SV hoàn thành giai đoạn 1 và chuẩn bị vào giai đoạn 2 (Có thể học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Anh Quốc) . TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân đại diện các Thầy, Cô tại Trường đã dành nhiều lời chúc mừng, động viên tinh thần của các bạn.

Qua chương trình, hy vọng rằng các bạn đã có những giây phút thật vui, quen biết thêm nhiều anh, chị, bạn bè mới. Chúc các bạn SV hoàn thành giai đoạn 1 sẽ thật cố gắng để chinh phục chặng đường còn lại và tốt nghiệp với tấm bằng quốc tế trong tương lai.

--------------

Viết bài, đưa tin: Ban Truyền thông Đội CTV OEP