[TB] - Các loại bằng cấp và kỳ thi tiếng Anh được chấp nhận tại BCU

CÁC LOẠI BẰNG CẤP VÀ CÁC KỲ THI TIẾNG ANH ĐƯỢC CHẤP NHẬN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY VƯƠNG QUỐC ANH

-----------------------------------

Thân chào các bạn sinh viên BCU,

Theo thông tin trên website của Đại học Birmingham City - Vương Quốc Anh (BCU), họ chấp nhận nhiều loại bằng cấp minh chứng cho khả năng của sinh viên và được kiểm tra bởi Trung tâm Anh ngữ quốc tế thuộc BCU.

Đối với phần lớn các chương trình/khóa học, BCU yêu cầu SV có chứng chỉ IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm. Và lưu ý rằng, có một số chương trình yêu cầu chuẩn tiếng Anh cao hơn.

Các bạn sinh viên chú ý:

-  Bảng điểm quy đổi PTE (cả 02 hình thức online và in-center) đã được cập nhật.

- PSI Skills for English (SELT) cũng đã được chấp nhận cho tất cả các đợt tuyển sinh từ tháng 9/2023 đến tháng 7/2024.

Chi tiết vui lòng xem tại đây

-------------------

Thông tin được cập nhật ngày 27/03/2023