[TB] - Chuỗi chương trình Khởi nghiệp - Sáng tạo năm 2023

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP - SÁNG TẠO NĂM 2023

“Innovative Startup Ideas of UIT - We care about your dreams”

------------

Tháng 12 này, một sân chơi trải nghiệm về khởi nghiệp, sáng tạo đã chính thức quay trở lại UIT.

Bạn là một người có nhiều ý tưởng nhưng chưa có sân chơi cho riêng mình?

Bạn quan tâm đến khởi nghiệp, sáng tạo nhưng chưa có nơi để hỏi đáp về những thắc mắc của bản thân?

Bạn muốn thử sức một lần tham gia kêu gọi vốn cho những ý tưởng hay ho của riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hiểu được những mong muốn đó, Trường ĐH Công nghệ Thông tin sẽ mang đến cho các bạn 01 sân chơi trải nghiệm về khởi nghiệp, sáng tạo. Chuỗi chương trình này sẽ do VP các CTĐB tổ chức và đồng hành cùng Đoàn TN - Hội SV Trường. Thông tin chi tiết như sau:

Chương trình năm nay bao gồm 02 nội dung lớn:

1. Chuỗi chương trình truyền cảm hứng và tập huấn kỹ năng "Khởi nghiệp trong thời đại số":

• Diễn ra xuyên suốt ngày 23/12/2023 với 03 chuyên đề chính và 01 tọa đàm, hỏi đáp dành cho SV
  • SV tham dự 3/4  nội dung trên sẽ nhận được Giấy chứng nhận minh chứng cho tiêu chí Hội nhập tốt để tham gia phong trào Sinh viên 5 tốt cấp Trường.
  • Thông tin chi tiết có tại link đăng ký: https://forms.gle/ynXreHQ9JroC2c2q8

2. Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp - Sáng tạo năm 2023: với 03 vòng thi

• Nếu bạn đã có sơ nét ý tưởng thì việc tham gia các chuyên đề ngày 23/12/2023 sẽ bổ sung thêm các kiến thức cần thiết cho cuộc thi này.
  • Vòng sơ tuyển: bạn cần tìm cho mình 02 đồng đội. Trong đó có ít nhất là 1 bạn SV UIT. Các thành viên cùng thảo luận và đăng ký ý tưởng tham gia tại: https://forms.gle/CzSG7xD6ky5cpiPu5
  • 21/12/2023: BTC sẽ sàng lọc các ý tưởng tham dự, tư vấn và thông tin Vòng thi Hackathon
  • Vòng thi Hackathon: Các đội thi sẽ tập trung tại UIT và có 1 buổi tối để hoàn thành toàn bộ các yêu cầu của BTC và nộp vào sáng hôm sau.
  • Vòng chung kết và trao giải: Các đội thi sẽ pitching trực tiếp với BGK dựa trên các nội dung đã được training và tự chuẩn bị ở vòng hackathon để mang về các giải thưởng danh giá.
  • Sinh viên Chương trình Tiên tiến đạt giải Nhất được tính thành tích tích lũy cho Học bổng hạng B - Học bổng “Sinh viên đẳng cấp quốc tế” năm 2023
  • Sinh viên Chương trình Tài năng đạt giải Nhất được tính thành tích tích lũy Hạng C cho Giải thưởng “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao” năm 2023.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay nha các bạn ơi!