[TB] - Hướng dẫn nộp hồ sơ UIT Advance Scholarship & UIT Honors Challenge đợt 2 năm 2023

Thân chào các bạn sinh viên,

VP thân gửi các bạn hướng dẫn nộp hồ sơ Học bổng "Sinh viên đẳng cấp quốc tế" - UIT Advance Scholarship  - dành cho SV CTTT và Giải thưởng "Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao" - UIT Honors Challenge - dành cho SV CTTN/ SV muốn ứng tuyển vào CTTN. Cụ thể như sau:

1. Hình thức: SV nộp hồ sơ ứng tuyển qua google form. Trong đó:

- HB Sinh viên đẳng cấp quốc tế: điền thông tin ứng tuyển tại đây

- GT Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao: điền thông tin ứng tuyển tại đây.

2. Thời gian:

- Thời gian tính thành tích: từ tháng 08/2023 đến tháng 01/2024

- Thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển: Từ 22/01 đến 29/02/2024.

3. Lưu ý khi nộp hồ sơ:

- SV sắp xếp, liệt kê các thành tích của mình theo thứ tự từ thành tích cao nhất (đánh số thứ tự 1) đến thành tích thấp hơn (đánh số thứ tự,2,3,4...). SV chỉ nên liệt kê các thành tích theo yêu cầu, điều kiện của học bổng/ giải thưởng mà mình ứng tuyển.

- SV cần đọc kỹ điều kiện của HB Sinh viên đẳng cấp quốc tếGT Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao năm 2023 để liệt kê các thành tích có liên quan.

- Trước khi nộp hồ sơ, SV cần chuẩn bị 01 file minh chứng thành tích được thể hiện rõ ràng trên 01 file word hoặc PDF như yêu cầu ở trên, có ghi chú rõ ràng cho thành tích đó dưới mỗi ảnh minh chứng. Cụ thể em có thể xem ở file đính kèm.

- SV cần điền thông tin đúng biểu mẫu của học bổng/giải thưởng như trên và đặt đúng quy ước tên file minh chứng/Đơn ĐK xét tuyển này: [MSSV] - Minh chứng thành tích/ Đơn ĐK xét tuyển bổ sung vào CTTN.

- VP các CTĐB tổng hợp thông tin dựa trên thông tin sinh viên cung cấp tại biểu mẫu, không hỗ trợ sắp xếp thứ tự thành tích hay chuyển giải thưởng/ hạng học bổng ứng tuyển sang mức phù hợp với thành tích,.... Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ và ứng tuyển học bổng/ giải thưởng phù hợp với thành tích mình đạt được.

- Các trường hợp không thực hiện theo yêu cầu nêu trên có thể bị loại khỏi danh sách ứng tuyển trước khi ra hội đồng.

Nếu sinh viên cần hỗ trợ vui lòng liên hệ VP các CTĐB qua fanpage OEP hoặc thông qua email chuyên viên phụ trách: anptt@uit.edu.vn (Chị Thái An).

Thân ái./.