[TB] - V/v thực hiện khảo sát đánh giá hoạt động giảng dạy của GV - HK2 - NH 2022-2023

Thân chào các bạn sinh viên,

VP thân gửi các bạn thông báo về việc thực hiện khảo sát đánh giá hoạt động giảng dạy của giảng viên trong HK2, năm học 2022-2023. Cụ thể như sau:

- Đối tượng: Tất cả SV chính quy (CQUI đại trà, CLC, CTTT, CNTN, KSTN, BCU) đang học tại Trường

Hình thức khảo sát online:  SV dùng tài khoản chứng thực đăng nhập vào https://student.uit.edu.vn/sinhvien/phieukhaosat và hoàn thành phiếu khảo sát theo hướng dẫn của hệ thống

Thời gian khảo sát: từ ngày 20/06/2023 – 20/08/2023

Việc thực hiện khảo sát của các bạn chính là cơ sở để Văn phòng đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên, có ảnh hưởng đến việc mời giảng viên đó giảng dạy trong các học kỳ tiếp theo nên rất mong các bạn chú ý thực hiện đúng thời gian nêu trên. Việc này vừa đảm bảo quyền lợi của chính các bạn vừa hỗ trợ cho công tác quản lý, đảm bảo chất lượng của Văn phòng.

Trân trọng./.

File đính kèm: