Thông báo khảo sát lấy ý kiến sinh viên về nhu cầu học song ngành

Thực hiện theo chủ trương của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về việc triển khai đào tạo song ngành để giúp sinh viên (SV) có cơ hội học tập đa dạng, dễ dàng học thêm ngành học yêu thích và nhận được 2 văn bằng, từ đó con đường phát triển sự nghiệp của SV sẽ rộng mở hơn, phòng Thanh tra- Pháp chế- Đảm bảo chất lượng (TT-PC-ĐBCL) tiến hành khảo sát lấy ý kiến sinh viên về nhu cầu học song ngành như sau:

• Thời gian: Từ ngày 17/05/2019- 24/05/2019
  • Hình thức: Khảo sát online, SV đăng nhập vào hệ thống daa.uit.edu.vn và hoàn thành phiếu khảo sát theo hướng dẫn.
  • Đề nghị:
  • SV các khóa tham gia khảo sát theo thời gian quy định, cho ý kiến trung thực, khách quan vì kết quả khảo sát là một trong những căn cứ để Trường triển khai đào tạo song ngành.

Mọi thắc mắc, SV vui lòng liên hệ phòng TT-PC-ĐBCL qua số điện thoại: 028.37245487 (số nội bộ 133) hoặc qua email: ttpcdbcl@uit.edu.vn.