Thông báo về việc tổ chức kỳ thi tiếng anh kiểm tra trình độ CTĐB khóa 2015

Văn phòng OEP thông báo:

Theo kế hoạch thì Văn phòng OEP phối hợp Trung tâm Anh ngữ sẽ hỗ trợ sinh viên tăng cường tiếng anh, hình thức như sau:

- Kiểm  tra xếp lớp: Tổ chức tập trung 1 lần, căn cứ vào kết quả xếp lớp, sinh viên đăng ký học các lớp do Trung tâm Anh ngữ mở.

- Kiểm tra trình độ theo từng học kỳ: Sinh viên được dự kỳ thi mô phỏng kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế để biết trình độ hiện tại của mình.

- Chính sách hỗ trợ, thông tin các lớp tiếng anh và học phí sẽ được thông báo cụ thể ở Email sau.

Thông tin kỳ thi ngày 21/5/2016 (Thứ 7)

- Ca 1: 7h30-9h30

- Ca 2: 9h30-11h30

- Ca 3: 13h30-15h00

- Địa điểm: Phòng máy: C307, C309 C310 Khu nhà C, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

- Số lượng: 378 sinh viên
- Hình thức thi: Theo dạng đề TOEIC rút gọn gồm 50 câu trắc nghiệm và phần Writing, làm bài trên máy tính.

+ Reading (35 phút)

+ Listening (15 phút)

+ Writing (30 phút)

- Danh sách sinh viên và phòng thi như file đính kèm.

- Kỳ thi bắt buộc sinh viên tham gia, Cố vấn học tập và cán bộ lớp thông báo cho sinh viên lớp mình.