[UK] - Đăng ký tham gia tư vấn trực tuyến với 27 Trường Đại học tại Vương Quốc Anh.

Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi Hội đồng Anh trên cổng thông tin Study UK Connect nhằm kết nối du học sinh Việt Nam với các trường Đại học tại Vương Quốc Anh.

Tham gia sự kiện, bạn sẽ được hướng dẫn cách lên kế hoạch cho hành trình du học Anh của mình như chuẩn bị hồ sơ, giới thiệu ngành học, tư vấn nghề nghiệp hay nhận thêm thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn.

>> Thông tin chi tiết: https://bit.ly/StudyUKConnect
-----------------------------------------------------------
Nếu bạn là sinh viên đang dự đinh lên kế hoạch đi du học hoặc đã đăng ký học ở một trường đại học nước ngoài, bạn có thể thực hiện khảo sát : https://bit.ly/2PlgfYr để Hội đồng Anh lắng nghe bạn. Những câu trả lời của bạn sẽ giúp cho các trường đại học của Vương Quốc Anh đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của bạn trong thời gian tới.

Văn phòng xin bổ sung thêm các chuyên đề mà các bạn có thể quan tâm:

Ngày 20/8/2020

13h00 - 13h40

Lấy tấm bằng sau đại học về Kinh doanh hoặc Kinh tế, khóa học thiết kế cho sinh viên không tốt nghiệp đại học ngành kinh doanh

13h45 - 14h45

Bí kíp ứng tuyển: Làm thế nào để viết một bài luận hiệu quả và xây dựng hồ sơ hoạt động nghệ thuật (arts portfolio) để ứng tuyển vào trường đại bạn mong muốn?

14h50 - 15h50

Tư vấn hướng nghiệp: Tối đa hóa khả năng xin việc và thực tập với tấm bằng Vương quốc Anh

15h55 - 16h25

Tìm hiểu ngành học: Khóa học về khoa học sức khỏe và đời sống tại Vương quốc Anh có gì đặc biệt?

16h30 - 17h00

Chuẩn bị năng lực tiếng Anh: Sẵn sàng cho bài thi IELTS

Ngày 21/8/2020

13h00 - 13h40