V/v nộp báo cáo tiến độ giữa kỳ KLTN- CTTT

Hiện nay đến thời hạn các sinh viên phải nộp Báo cáo tiến độ giữa kỳ về việc thực hiện Khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2017. Sinh viên liên hệ Giảng viên hướng dẫn để cho ý kiến nhận xét và nộp dơn về văn phòng khoa HTTT từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2016 . Sinh viên lưu ý nếu có thay đổi tên đề tài thì điều chỉnh  trong thời gian này và có ý kiến của giảng viên hướng dẫn về việc điều chỉnh thay đổi thông tin. Đây sẽ là lần điều chỉnh thông tin cuối cùng vì thời gian sau sẽ không thể thay đổi thông tin đề tài. (sinh viên tham khảo mẫu đơn đính kèm)

Sau ngày 31/10/2016 khoa sẽ tổng hợp và gửi kết quả báo cáo về Văn phòng, sinh viên nào không nộp báo cáo tiến độ xem như không tiếp tục thực hiện khóa luận.