[Thư mời] - Thư mời tham dự Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân chương trình liên kết quốc tế năm 2023

Kính gửi quý Thầy Cô, quý Phụ huynh và các tân cử nhân chương trình liên kết BCU,

Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân chương trình liên kết quốc tế năm 2023 sẽ được tổ chức vào sáng thứ tư, ngày 20/12/2023 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG-HCM), khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Trân trọng kính mời quý Thầy Cô, quý Phụ huynh và các Tân cử nhân đến tham dự buổi Lễ.

Đối với quý Phụ huynh sinh viên chương trình liên kết BCU tốt nghiệp đợt này, Nhà trường sẽ gửi thư mời qua bưu điện (dựa trên địa chỉ mà sinh viên cung cấp) và qua email sinh viên. Khi tham dự lễ, quý Phụ huynh vui lòng tuân theo sự hướng dẫn của BTC, các nội dung cơ bản có tại đây.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của Nhà trường và là sự khích lệ cho các Tân cử nhân.

BTC Lễ trân trọng kính mời!