Skip to content Skip to navigation

Workshop Khởi nghiệp - Sáng tạo năm 2019

Sáng ngày hôm nay (25/10/2019) tại lầu 12, tòa nhà E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã diễn ra chương trình Workshop Khởi nghiệp - Sáng tạo trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Đến tham dự chương trình, tất cả các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ của 04 vị diễn giả:

- Chị Cao Thị Thùy Liên - Giám đốc điều hành tại Kambria & OhmniLabs Vietnam - Co-founder/ Giám đốc điều hành và đào tạo tại BeRich

- Anh Lê Mai Tùng - Founder của công ty Eye Q Tech Vision Intelligence; Founder và CEO của Share Car For ads

- Anh Võ Minh Quân - Giám đốc điều hành - Đối tác tiếp thị trong nước của IMP, Phó giám đốc của Wow Art, Giám đốc kinh doanh của Gennext, Giám đốc Digital Marketing tại Dale Carnegie Việt Nam.

- Anh Trần Thanh Tùng - CoFounder của dự án Yêu Là Đủ; Founder & CEO của Monkey in Black Coffee; Mentor & Core OT Team Member - SME Mentoring và đồng sáng lập của nhiều dự án khác

04 Anh, Chị đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin vô cùng hữu ích. Đặc biệt là những bạn đã ấp ủ trong mình một dự án, một ý tưởng kinh doanh để khởi nghiệp trong tương lai.

Chương trình sáng nay gồm có 02 phần

1. Workshop “Nói chuyện startup trong thời đại số” (Hội trường E) từ 08h00 - 09h30, trong phần này sinh viên sẽ được các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có cái nhìn tổng quan về câu chuyện khởi nghiệp.

2. Chương trình “Muôn mặt chuyện nghề” (Hội trường E và phòng E12.1) từ 09h30 - 11h30, các diễn giả sẽ trình bày các chủ đề cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về các khía cạnh khác nhau để chuẩn bị cho một start up.

Thông tin về chương trình được livestream tại fanpage để tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo dõi toàn bộ chương trình với tất cả chủ đề.

Tạm khép lại workshop, BTC cũng mang đến cho các bạn 01 sân chơi mới với kiến thức đã được trang bị. Như đã hứa, thể lệ cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp - Sáng tạo đã được công bố trên website OEP. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại link: https://bit.ly/33VBtl0

Thông tin về slide trình bày trong buổi workshop, các bạn xem tại files đính kèm dưới đây.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia và đồng hành cùng chương trình.

_____________________________________________

Ban Truyền thông - CTV OEP