Thông báo cập nhật về học phần môn Thực tập tốt nghiệp

Khoa HTTT thông báo đến sinh viên các khóa của khoa HTTT về môn Thực tập tốt nghiệp như sau:

- Đối với các sinh viên đã đăng ký học phần Thực tập tốt nghiệp từ HK 2 năm học 2013-2014 trở về trước thì Phòng Đào tạo sẽ gia hạn thời gian báo cáo môn học này đến hết HK 1 năm học 2014-2015.

- Đối với các sinh viên đã đăng ký học phần Thực tập tốt nghiệp từ HK 1 năm học 2014-2015 thì sẽ áp dụng theo qui chế mới về học phần Thực tập tốt nghiệp như sau: Theo quy định mới của trường bắt đầu từ học kỳ 1 năm học 2014-2015, sinh viên đăng ký học phần môn Thực tập tốt nghiệp trong học kỳ nào thì sẽ phải bảo vệ Thực tập tốt nghiệp vào cuối kỳ đó; và những sinh viên không đăng ký bảo vệ thực tập thì sẽ bị rớt môn Thực tập tốt nghiệp và phải đăng ký học lại vào học kỳ sau. Và sinh viên sau khi đăng ký học phần môn Thực tập tốt nghiệp phải đi thực tập và thời gian thực tập tối thiểu là 3 tháng.

Nay Khoa HTTT thông báo để sinh viên được nắm rõ về thông tin như trên.

Trân trọng thông báo.

Khoa HTTT