[Góc nhỏ sinh viên] - đăng ký tham gia kỳ thi thử JLPT N4

Thân chào các bạn,

VP các CTĐB thân gửi các bạn thông tin đăng ký tham gia kỳ thi thử JLPT N4. Đây là kỳ thi được tổ chức bởi OEP và công ty Sun*. Thông tin chi tiết như sau:

- Thời gian: 09h00 - 10h30, ngày 13/8/2020 (thứ 5)
- Thời gian làm bài: 90 phút (làm thủ tục: 25p + Kiểm tra: 65p)
- Hình thức thi: thi thử trực tuyến.
- Địa điểm: Trường ĐH Công nghệ Thông tin.
- Lệ phí: 0đ
- Đối tượng:
              + Khuyến khích: sinh viên đang học JAN05
              + Sinh viên CNCL, sinh viên UIT có nhu cầu tham gia thi thử.

Để được tham gia, các bạn vui lòng cung cấp thông tin tại form đăng ký: https://forms.gle/vyuHeQVSBFybhdLfA

Văn phòng tổ chức kỳ thi nhằm này tạo điều kiện cho các bạn kiểm tra trình độ Tiếng Nhật của chính mình nên rất mong các bạn nghiêm túc khi đăng ký tham gia.

Trường hợp đăng ký mà không tham gia thì phải làm thủ tục xin phép vắng thi như các môn chính thức tại Trường TRƯỚC KỲ THI ÍT NHẤT 03 NGÀY, nếu không, VP sẽ có hình thức xử lý (không được đăng ký các kỳ thi miễn phí, xóa tên khỏi danh sách xét học bổng, không được tham gia các hoạt động của VP,...)

Cảm ơn các bạn!
Trân trọng./.