Kết quả thi tiếng anh tăng cường của sinh viên chương trình tiên tiến khóa 2016 trở về trước

Văn phòng thông báo đến sinh viên chương trình tiên tiến kết quả thi môn "Tiếng Anh tăng cường" vào ngày 17/11/2018 (file đính kèm)

Văn phòng chỉ cập nhật điểm miễn (M) cho những trường hợp sinh viên thi đạt, những trường hợp còn lại không được miễn, sinh viên phải đăng ký học theo kế hoạch mở lớp Anh văn 4 (ENG04), Anh văn 5 (ENG05) hiện tại của Trường HOẶC tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ của Trung tâm Ngoại ngữ (dự kiến tổ chức 3 tháng/lần từ năm 2019) để được tiếp tục xét miễn.

Lưu ý: Việc sử dụng kết quả kiểm tra trình độ của Trung tâm Ngoại ngữ để xét miễn "Tiếng Anh tăng cường" theo chương trình đào tạo chỉ được áp dụng cho sinh viên chương trình tiên tiến khóa 2016 trở về trước, từ khóa 2017 sẽ thực hiện theo quy định đào tạo ngoại ngữ hiện hành của Trường.

Trân trọng.