[Recap] - UIT English Contest mùa 01 - Sân chơi mới dành cho tài năng trẻ UIT

UIT ENGLISH CONTEST 2024

Sân chơi mới dành cho tài năng trẻ Trường ĐH Công nghệ Thông tin

------------------------

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị và tổ chức, Cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên – UIT English Contest 2024 - đã chính thức diễn ra vòng Chung kết và trao giải vào chiều hôm nay (30/5/2024) tại hội trường E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin. Cuộc thi là sân chơi mới dành cho các bạn SV UIT đam mê Anh ngữ.

Cuộc thi bao gồm các hình thức thi: trắc nghiệm trực tuyến; phỏng vấn cá nhân; thực hiện video clip; thuyết trình và tranh biện theo Asian Parliamentary – Luật Nghị viện Châu Á, các phần thi đòi hỏi sinh viên sử dụng 100% tiếng Anh, thu hút hơn 100 sinh viên tham gia vòng loại. Sau vòng phỏng vấn cá nhân, cuộc thi đã tìm ra top 18 thí sinh xuất sắc và có mặt tại Chung kết với các phần thi đầy hồi hộp và kịch tính. Chủ đề trong mùa 01 chính là Generative AI – một nội dung rất gần gũi với các bạn sinh viên UIT.

Vượt qua 05 đội còn lại ở các phần thi vòng Chung kết, Đội “AIP” với các thành viên Như Ý – Trung Thiện – Hạ My đã có chiến thắng sít sao với Đội “Never give up!” và chính thức là quán quân của UIT English Contest mùa đầu tiên. Đây cũng là đội được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) và có thành viên đạt giải Thí sinh có phần thể hiện ấn tượng nhất.(**)

BTC xin chân thành cảm ơn Ban Cố vấn chuyên môn và sự tham gia, cố gắng của toàn thể 18 thí sinh đã mang lại những phần thi chất lượng cho cuộc thi năm nay. Hy vọng rằng, sân chơi này sẽ được đầu tư và mở rộng trong các năm tới để thu hút thêm các bạn sinh viên có đam mê về ngoại ngữ.

Link hình ảnh toàn chương trình: tại đây Vui lòng ghi nguồn ảnh khi sử dụng.

------------

(*): Luật tranh biện Asian Parliamentary

(**) Chúng ta cùng điểm lại các đội đạt giải:

Giải

Tên đội