Skip to content Skip to navigation

TB - Đăng ký tham gia chương trình Workshop Khởi nghiệp - Sáng tạo 2019

Trong những năm trở lại đây, Chính phủ đã triển khai nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ khởi nghiệp. Nếu muốn hướng tới mục tiêu xây dựng một Quốc gia khởi nghiệp, các kiến thức về khởi nghiệp càng phải được phổ biến không chỉ cho những người có định hướng kinh doanh mà còn cho tất cả mọi người. Trong số đó phải kể đến một số lượng không nhỏ các bạn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước với tiềm năng khởi nghiệp không hề nhỏ.

Hòa vào hướng đi đó, Văn phòng các Chương trình Đặc biệt tổ chức chuỗi chương trình Khởi nghiệp - Sáng tạo năm 2019, mong chờ sự tham gia từ tất cả sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin (Đặc biệt là sinh viên CTĐB) và sinh viên các Trường bạn. Cùng OEP điểm qua các thông tin đáng chú ý của buổi Workshop - chương trình mở đầu của các hoạt động này nhé:

- Thời gian: 08h00 - 11h30, Thứ 6, ngày 25/10/2019

- Địa điểm: Hội trường E, lầu 12, tòa nhà E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

- Nội dung:

+ Phần 1: Hội thảo “Chuyện startup trong thời đại số”

 Bạn nên tham gia khi: Bạn muốn tìm hiểu về Startup. Bạn từng nghĩ đến khởi nghiệp, nhưng lại e dè về hiểu biết bản thân. Bạn muốn biết góc nhìn và kinh nghiệm về Startup của một chuyên gia. Hoặc đơn giản là bạn muốn tăng thêm hiểu biết của bản thân mình

 

+ Phần 2: Buổi giao lưu “Muôn mặt chuyện nghề”:

Bạn nên tham gia khi: Bạn muốn khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ. Bạn đã ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp từ lâu và bây giờ muốn thúc đẩy nó thành hiện thực. Bạn muốn kêu gọi một nhà đầu tư cho chính dự án khởi nghiệp của mình. Hoặc đơn giản là bạn muốn học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả của chương trình.

Bên cạnh đó, BTC còn mang đến cho các bạn thông tin về cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp - Sáng tạo năm 2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng teabreak cho tất cả sinh viên đăng ký tham gia.

Đăng ký ngay hôm nay tại: https://forms.gle/QvELTLCwNmHihG4o8

Đặc biệt Lưu ý:

- Các bạn nên đến sớm trước 15 phút trước khi bắt đầu chương trình

- 100 bạn đến check in đầu tiên sẽ nhận được 1 phần quà từ BTC.

- Hạn chót đăng ký là 12h00 ngày 24/10/2019.

Hãy thường xuyên theo dõi tại website và fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình.

Trân trọng./.

 ______________________________

Ban Truyền thông - CTV OEP 2019