Thông báo về việc xếp lớp anh văn đối với Tân sinh viên 2019_chương trình đặc biệt

Văn phòng thông báo đến các bạn Tân sinh viên 2019 về việc học anh văn sau khi có kết quả test anh văn đầu vào:

- Đối với sinh viên chương trình tiên tiến: Những sinh viên chỉ đạt trình độ anh văn sơ cấp (AVSC) 1 hay AVSC2 đều được xếp vào lớp Anh văn 1. Riêng anh văn 2 và 3 sinh viên sẽ được xếp thời khóa biểu trong 1 vài tháng tới (trong học kỳ 1).

- Đối với sinh viên chất lượng cao + tài năng: Sinh viên chỉ đạt trình độ AVSC1 hay AVSC2, các bạn đợi thông báo từ Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) của Trường, thông báo sẽ được đăng tải tại website: celuit.edu.vn. Sau khi có thông báo các bạn liên hệ TTNN phòng E1.4 để đăng ký lớp và đóng học phí tương ứng.

- Văn phòng CHỈ xếp thời khóa biểu đối với các trường hợp sinh viên đạt trình độ anh văn 1, 2, 3, 4 và 5.

- Có một số trường hợp sinh viên đạt trình độ anh văn 1, 2, 3, 4 và 5 nhưng vẫn không có thời khóa biểu (danh sách đính kèm), do Văn phòng không thể bố trí thời khóa biểu phù hợp, các bạn sẽ học vào học kỳ sau.

Trân trọng.