Khép lại buổi thứ 3 của chuỗi Seminar nghiên cứu khoa học

Như vậy, qua hơn 2 giờ trao đổi, Seminar Giới thiệu các hướng nghiên cứu của Trường do VP các CTĐB tổ chức đã thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút sự quan tâm của hơn 250 sinh viên đăng ký và gần 200 bạn tham gia tại Hội trường E.

BTC và các bạn sinh viên vui mừng chào đón sự có mặt của quý Thầy, Cô là diễn giả:

Chức vụ / Đơn vị

PGS. TS. Lê Trung Quân

Trưởng khoa MMT&TT

PGS. TS. Nguyễn Đình Thuân

Trưởng khoa HTTT, Trưởng PTN HTTT

TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân

Trưởng Phòng Đào tạo Đại học
Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu và Phát triển Citynow

TS. Ngô Đức Thành

Trưởng khoa KHMT, Trưởng PTN Truyền thông đa phương tiện

ThS. Phan Đình Duy

Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Máy tính

TS. Cao Thị Nhạn

Trưởng Bộ môn HTTT thông minh

TS. Lương Ngọc Hoàng

Giảng viên Khoa KHMT

Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự có mặt của TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu Trưởng với chia sẻ về Google Scholar và ThS. Lê Ngô Thục Vi - Trưởng VP các CTĐB.

Với sự chia sẻ vô cùng gần gũi của 07 vị diễn giả và 01 vị khách đặc biệt, BTC tin rằng, các bạn tham gia trong buổi ngày hôm nay đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức hữu ích trên con đường chinh phục lĩnh vực mà các bạn đang theo đuổi.

Và để hỗ trợ các bạn sinh viên quan tâm đến NCKH nhưng không có điều kiện tham dự, BTC sẽ cập nhật slide của diễn giả chương trình tại website này khi được cho phép.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Nếu có bất kỳ góp ý hoặc câu hỏi nào liên quan đến chương trình, các bạn có thể gửi về email VP: vpdb@uit.edu.vn hoặc fanpage của VP.

Link hình ảnh buổi ngày hôm nay được cập nhật tại link: https://bom.to/YyBQA