[Giao lưu quốc tế] - Cơ hội trở thành đại biểu diễn đàn Môi trường Thanh niên ASEAN+3

Ban Thúc đẩy Chất lượng Môi trường Thái Lan tuyển đại biểu tham gia Diễn đàn Môi trường Thanh niên ASEAN+3 từ ngày 08 - 13/9/2019 tại Phuket, Thái Lan với chủ để "Làm sạch biển của chúng ta, thay đổi tương lai của chúng ta".

* Đại biểu đảm bảo các điều kiện sau:
- Là công dân các nước ASEAN+3 tuổi từ 19 - 25 (Ban Giám khảo sẽ lựa chọn 05 đại biểu/nước)
- Hiện đang là sinh viên đại học hoặc học viên sau đại học

- Có hộ chiếu còn hạn ít nhất đến tháng 3/2020
- Có khả năng lãnh đạo, tham gia tích cực vào các hoạt động liên quan đến môi trường, có kiến thức và yêu thích các vấn đề môi trường
- Có khả năng giao tiếp thành thạo, thảo luận và thuyết trình tiếng Anh.

* Kinh phí: Đại biểu được đài thọ các kinh phí vé máy bay quốc tế, ăn, nghỉ, đi lại trong thời gian tham gia hoạt động.

* Hạn chót nhận hồ sơ: 11/8/2019.

Thông tin chi tiết về điều kiện, cách thức và nội dung đăng ký dự tuyển xem thêm tại: https://environment.asean.org/ayef-2019/